Mời tham dự Đoàn Xú...
 

Mời tham dự Đoàn Xúc tiến thương mại tại Hoa kỳ năm 2020 (dự kiến tại Los Angeles, Seattle, cuối tháng 2, đầu tháng 3)  

  RSS

(@ngoc-tu-nguyen)
Thành viên Admin
Gia nhập: 2 năm trước
Bài viết: 146
26/12/2019 10:59 sáng  

Nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các đối tác Hoa Kỳ để trao đổi về khả năng hợp tác kinh doanh, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, đẩy mạnh giao thương hàng hóa, nguyên liệu chất lượng cao, máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ (dự kiến tại Los Angeles, Seattle, Hoa Kỳ (phía Tây) vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 năm 2020), thông tin cụ thể như sau:

1. Quy mô: 35 - 50 doanh nghiệp.

2. Chương trình dự kiến:

- Tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ và chương trình Giao thương;

- Thăm và làm việc với các Tập đoàn, công ty lớn tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực năng lượng, thương mại điện tử, bán buôn, bán lẻ.

3. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đăng ký kinh doanh và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng, hàng không, than đá, máy móc, thiết bị công nghiệp, nguyên liệu nông sản, chế biến thực phẩm… phục vụ sản xuất các mặt hàng xuất khẩu.

4. Chi phí

a. Hỗ trợ của Nhà nước:

- 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Hoa Kỳ - Việt Nam cho mỗi doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình.

- Chi phí tổ chức Diễn đàn, Hội thảo, Giao thương tại Hoa Kỳ theo Quy định.

b. Chi phí của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

- Chi phí ăn, ở, đi lại, vé máy bay chặng nội địa tại Hoa Kỳ;

- Các chi phí liên quan nếu vi phạm quy định của Ban tổ chức.

c. Chi phí đặt cọc để tham gia chương trình

Mỗi đại biểu đặt cọc 20 triệu đồng ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia. 

Cục XTTM sẽ tiến hành hoàn trả chi phí đặt cọc trong thời gian 10 ngày sau khi doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tham gia chương trình.

Trong trường hợp các doanh nghiệp đã được lựa chọn nhưng hủy tham gia Đoàn sau ngày 06 tháng 02 năm 2020 vì bất kỳ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Ban tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí Nhà nước đã thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các sự kiện và tuyên truyền quảng bá.

5. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp được hỗ trợ:

Các doanh nghiệp có bạn hàng tại Hoa Kỳ, có kế hoạch nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu từ thị trường Hoa Kỳ; các doanh nghiệp chưa có bạn hàng nhưng mong muốn tìm hiểu về thị trường Hoa Kỳ, xây dựng kế hoạch mua, bán hàng hóa từ thị trường Hoa Kỳ; các doanh nghiệp có kinh nghiệm phát triển thị trường nước ngoài và có kế hoạch triển khai chi tiết.

Danh sách các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được Ban tổ chức lựa chọn theo thứ tự từ cao xuống thấp dựa trên bảng chấm điểm.

6. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 20 tháng 01 năm 2020. Do số lượng doanh nghiệp được hỗ trợ có hạn, Cục XTTM sẽ thông báo chính thức tới từng doanh nghiệp sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được phê duyệt.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Tầng 6, tòa nhà 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile: 082 8262266/0979768292).

Email: @vietrade.gov.vn">investprocen@vietrade.gov.vn, thaoptt.vietrade@gmail.com.

This topic was modified 3 tháng trước by NGUYỄN NGỌC TÚ

Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register