BẢN TIN KINH TẾ BRAXIN VÀ KHU VỰC (T6/2018)  

  RSS

(@dsqvn-brazil)
Tích cực
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 11
27/07/2018 6:51 chiều  

Với quyết tâm thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước, đặc biệt là quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, kể từ tháng 2/2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Braxin sẽ biên soạn và gửi tới Trang Ngoại giao Kinh tế trực tuyến của Bộ Ngoại giao, các cơ quan liên quan và các doanh nghiệp Việt Nam Bản tin Kinh tế Braxin và khu vực.  Bản tin sẽ được biên soạn và gửi định kỳ 2 tuần/số.

Bản tin Kinh tế được soạn thảo trên cơ sở các thông tin đa dạng do báo chí, các trang mạng của các cơ quan, tổ chức kinh tế cấp Liên bang và các Bang của Braxin cung cấp. Các tin sẽ được chia theo ngành, lĩnh vực. Ngành, lĩnh vực sẽ có thể thay đổi trong từng bản tin, tuỳ thuộc vào những thông tin mà Đại sứ quán có được.

Đại sứ quán trân trọng đề nghị các cơ quan giúp chuyển tải các thông tin này tới doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành, tại các tỉnh, thành phố trong nước.

Đại sứ quán hy vọng các thông tin kinh tế sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam, khắc phục dần những khó khăn về thông tin do rào cản về ngôn ngữ mang lại.

Đại sứ quán  mong nhận được góp ý của các cơ quan, doanh nghiệp để từng bước hoàn thiện Bản tin này.

 

Xin trân trọng cảm ơn.


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register