VIB nhận hai giải thưởng quốc tế cho Ứng dụng di động MyVIB

72
Ông Warren Cammack, Giám đốc sáng tạo VIB nhận giải thưởng từ tạp chí The Assets. (Nguồn: VIB)

Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế (VIB) cho biết, ngân hàng này vừa được tạp chí The Assets trao hai giải thưởng là “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” và “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016” của ngân hàng di động MyVIB. Đây là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được The Assets trao giải thưởng danh giá này.

Hai giải thưởng này được đánh giá bởi hội đồng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khu vực nhằm tôn vinh những tổ chức tài chính, công ty công nghệ đạt được thành tựu xuất sắc trong việc phát triển và đưa vào sử dụng ứng dụng kỹ thuật công nghệ số tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (bao gồm Nhật và Úc).

Các giải thưởng của The Assets được đánh giá minh bạch, theo quy trình nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe và chỉ được trao cho các tổ chức và ngân hàng có thành tích nổi bật, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm.

Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016” là sự ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của VIB trong việc phát triển và đưa ứng dụng MyVIB đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế.

Với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB trên chiếc điện thoại thông minh, khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng mà không cần đến chi nhánh như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, quản lý thẻ tín dụng, theo dõi và thanh toán dư nợ tín dụng…. tại mọi nơi, mọi lúc, đặc biệt MyVIBcơ chế an toàn bảo mật cao./.22