Mời tham gia đoàn kết nối xuất khẩu nông sản tại thị trường Nhật Bản (9-13/3/2020)  

  RSS

(@ngoc-tu-nguyen)
Thành viên Admin
Gia nhập: 2 năm trước
Bài viết: 142
06/02/2020 8:22 sáng  

Thực hiện nhiệm vụ Phát triển thị trường và Xúc tiến thương mại nông sản năm 2020, Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (B Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức đoàn công tác đi Nhật Bản từ ngày 09-13/3/2020 để tổ chức giao thương bên lề Hội chợ Foodex Japan 2020 với thông tin cụ thể như sau:

1. Nội dung:

- Tham dự khai mạc Hội chợ Foodex Japan 2020;

- Làm việc với các tổ chức liên quan, doanh nghiệp thương mại nông sản của Nhật Bản để nắm bắt nhu cầu, quy định nhập khẩu nông sản vào thị trường Nhật Bản;

- Tổ chức giao thương doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản nhằm kết nối, phát triển thị trường và xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm nông sản Việt Nam vào thị trường Nhật Bản.

2. Thành phần tham gia chương trình giao thương: đoàn công tác Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Ban tổ chức và doanh nghiệp tham dự Hội chợ Foodex Japan, các hiệp hội và doanh nghiệp Nhật Bản (Thương vụ mời thông qua JETRO, Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản ...).

3. Lưu ý đối với doanh nghiệp tham dự: Các doanh nghiệp đăng ký tham gia lưu ý chủ động tài liệu giới thiệu với đối tác Nhật Bản; tự lo kinh phí cho các thành viên của đơn vị mình tham gia Đoàn và có báo cáo kết quả sau chuyến đi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản

Người liên hệ: Ông Vũ Cường - Điện thoại: 0904896336

Email: kanhcuong@gmail.com

This topic was modified 2 tháng trước 2 times by NGUYỄN NGỌC TÚ
This topic was modified 2 tháng trước by Ban Quản trị

Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register