Mời tham dự Hội thảo:“Hợp tác - Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong kinh doanh nông nghiệp” (9/4/2019)  

  RSS

(@ban-quan-tri-2)
Thành viên Admin
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 359
27/03/2019 9:38 sáng  

Từ ngày 7-12/4/2019, Thủ tướng Hà Lan, ông Mark Rutte, Bộ trưởng Bộ quản lí cơ sở hạ tầng và nước, Bà van Nieuwenhuizen và Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp, Tự nhiên và Chất lượng thực phẩm, bà Sonnema dẫn đoàn doanh nghiệp Hà Lan thăm chính thức Việt Nam nhằm tăng cường quan hệ kinh tế, chính trị giữa hai nước trong lĩnh vực nước, nông nghiệp và rau hoa quả, hậu cần logistics và năng lượng gió ngoài khơi.

Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan trân trọng mời quí vị tham dự:

- Hội thảo:“Hợp tác - Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong kinh doanh nông nghiệp”
   Thời gian: 13:15  – 15:30, ngày 9/4/ 2019
   Tại: Grand Ball Room 2, khách sạn Melia, 48B Ly Thuong Kiet, Hanoi

- Trưng bày giới thiệu công ty bằng sản phẩm, tờ rơi, tài liệu từ 9.00 – 15.30 giờ cùng ngày, cùng địa điểm (sứ quán sẽ xác nhận lại với quí công ty khi nhận được email đăng kí)

Hội thảo do Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tổ chức với sự phối hợp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Nông nghiệp không chỉ quan trọng trong nền kinh tế Hà Lan, kinh tế Việt Nam mà còn đóng vai trò là xương sống trong thương mại và hợp tác song phương giữa hai nước. Đổi mới nông nghiệp

Đổi mới nông nghiệp không chỉ giới thiệu các kỹ thuật mới được thiết kế để giải quyết các hạn chế về năng suất và tăng tính bền vững, thân thiện với môi trường mà còn trải dài suốt chuỗi thực phẩm.

Các công ty và tổ chức Hà Lan luôn sẵn sàng hợp tác xây dựng các quan hệ đối tác mạnh mẽ hướng đến mục tiêu, hợp tác với các đối tác địa phương để đưa ra những giải pháp hiệu quả, bền vững mang tính chuyên nghiệp cao cho các vấn đề ngày nay và trong tương lai.

Hội thảo “ Hợp tác – Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong kinh doanh nông nghiệp” là lời mời các công ty, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực nông nghiệp, nông sản thực phẩm cùng chia sẻ, trình diễn ý tưởng và thảo luận để biến các ý tưởng thành cơ hội hợp tác kinh doanh khả thi.

Quý vị vui lòng xác nhận :

- tham dự hội thảo và trưng bày giới thiệu doanh nghiệp bằng cách gửi email về: han-lnv@minuza.nl<mailto:han-lnv@minuza.nl>

- Đăng kí kết nối doanh nghiệp được thực hiện trực tuyến qua LINK< https://goo.gl/forms/xaSjbCSaw1JWCo5d2>


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register