Mời tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Torino - ASEAN (từ ngày 17-18/6/2019 tại Torino, Italy)  

  RSS

(@ngoc-tu-nguyen)
Thành viên Admin
Gia nhập: 2 năm trước
Bài viết: 146
06/05/2019 5:34 chiều  

Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp thành phố Torino (Italy) và các doanh nghiệp ASEAN tìm hiểu về môi trưởng đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ kinh doanh tại thị trường của hai khu vực, từ ngày 17-18/6/2019, Phòng Thương mại Torino, Đại học Torino và Viện nghiên cứu các vấn đề quốc tế Torino (TWAI) sẽ phối hợp tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Torino – ASEAN.

Diễn đàn sẽ có sự tham dự của các quan chức Chính phủ Italy, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Italy, các doanh nhân tại Torino, cũng như doanh nghiệp đại diện các nước ASEAN.

Trong bối cảnh quan hệ kinh tế, thương mại giữa Italy và các nước ASEAN nói chung, cũng như giữa Italy và Việt Nam nói riêng đang phát triển rất tích cực và ngày càng có nhiều doanh nghiệp Italy quan tâm tới hợp tác đầu tư tại Việt Nam,  đây là dịp tốt để doanh nghiệp Việt Nam tăng cường cơ hội kết nối kinh doanh và đầu tư với các doanh nghiệp Italy nói riêng và với các doanh nghiệp ASEAN nói chung.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các Doanh nghiệp Việt Nam sang tham dự Diễn đàn và kết nối giao thương với các doanh nghiệp Italy và doanh nghiệp các nước ASEAN. (Chương trình Diễn đàn xin gửi kèm theo).

Hạn đăng ký tham dự, trước ngày Thứ ba, 14/5/2019.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Vụ Tổng hợp Kinh tế Bộ Ngoại giao

Điện thoại: 024 3799 5708

Email: kt.mfa@mofa.gov.vn

 


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register