HỌC BỔNG NGẮN HẠN ISRAEL VỀ KHỞI NGHIỆP TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC  

  RSS

(@dklinh-dklinh)
Tin cậy
Gia nhập: 2 năm trước
Bài viết: 63
20/02/2019 5:39 chiều  

Đại sứ quán Israel tại Hà Nội thông báo:

Cơ quan Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại Giao Israel (MASHAV) xin trân trọng gửi đến các bạn chi tiết về khóa học ngắn hạn tại Israel với chủ đề KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC.

Ứng viên là những người cấp bậc quản lý trong ngành giáo dục. Học viên trúng tuyển sẽ được cấp học bổng sẽ do chính phủ Israel tài trợ, bao gồm mọi chi phí liên quan đến khóa học như học phí, chi phí đi lại tại nội địa Israel, tiền ăn ở. Tiền vé máy bay hai chiều Việt Nam – Israel và tiền tiêu vặt sẽ do cơ quan cử học viên hoặc học viên tự chi trả.

Đại sứ quán hiện vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ, và rất mong sớm nhận được hồ sơ đăng ký ứng tuyển của các ứng viên đủ điều kiện.

Hồ sơ đăng ký được tải tại: https://bit.ly/2IAT643

Ứng viên nộp hồ sơ xin lưu ý: Hồ sơ tham dự gửi trong một email (không sử dụng file rar) tới Đại sứ quán Israel qua email: mashav@hanoi.mfa.gov.il và dcm-assistant@hanoi.mfa.gov.il

Hạn nộp hồ sơ đến ngày 8/4/2019.

Thông tin thêm xin liên lạc với cô Nguyễn Bảo An, điện thoại 0243 7187511, email: mashav@hanoi.mfa.gov.il và cô Vũ Quỳnh Hoa, email: dcm-assistant@hanoi.mfa.gov.il, điện thoại 0243 7187532./.


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register