Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam “Pharmed & Healthcare Vietnam 2019” (11-14/9/2019)  

  RSS

(@ban-quan-tri-2)
Thành viên Admin
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 359
07/03/2019 9:14 sáng  

Từ ngày 11 – 14/9/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019) do Công ty cổ phần ADPEX phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty Xuất nhập khẩu y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) tổ chức. Đây là sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ với quy mô lớn nhất trong cả nước. Qua từng năm, Pharmed & Healthcare Vietnam phát triển với mục tiêu vươn tới tầm khu vực và thế giới, mang lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham gia, góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế Việt Nam.
Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam là nơi hội tụ của kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới và là điểm đến của tất cả các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm về dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu...); máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ...
Cùng với sự đa dạng phong phú của các sản phẩm trưng bày là chuỗi các hoạt động hội nghị, hội thảo chuyên môn cập nhật các ứng dụng công nghệ mới theo xu thế phát triển của kỷ nguyên công nghệ, cập nhật và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến quản lý trang thiết bị y tế… với sự chủ trì của các chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Với qui mô trưng bày 10.000m2 của 600 gian hàng Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2019 được kỳ vọng tiếp tục là cầu nối giao lưu học hỏi và tìm kiếm đối tác của giới chuyên môn và doanh nghiệp.

 


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register