Mời tham dự Hội chợ về Nhựa và sản phẩm tại Ấn Độ (16-20/1/2020)  

  RSS

(@ban-quan-tri-2)
Thành viên Admin
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 375
14/01/2020 11:01 chiều  

Từ ngày 16 đến 20/01/2020, tại Trung tâm triển lãm Bombay, Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ về Nhựa và sản phẩm PLASTIVISION INDIA 2020 lần thứ 11.

PLASTIVISION INDIA 2020 được xếp hạng là một trong số 10 sự kiện hàng đầu của ngành nhựa trên toàn cầu. Hội chợ là dịp tốt và đã trở thành nền tảng để các công ty giới thiệu và quảng bá các sản phẩm mới, phát triển mạng lưới của khách hàng trong và ngoài ngành, tìm hiểu các công nghệ mới và trao đổi ý tưởng ở cấp độ toàn cầu.

PLASTIVISION INDIA 2020 được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất nhựa toàn Ấn (AIPMA), cơ quan phi lợi nhuận lớn nhất hoạt động hướng tới sự phát triển và phồn vinh của ngành nhựa. Hội chợ này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992 và hội chợ thương mại duy nhất từ ngành nhựa được UFI (cơ quan triển lãm hàng đầu tại Paris) phê duyệt.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, dự kiến sẽ có gian hàng và đối tác từ khoảng 40 Quốc gia và Vùng lãnh thổ trên Thế giới tham dự gồm: Canada, Trung Quốc, Ai Cập, Đức, Hồng Kông, Italia, Nhật Bản, Kenya, Malaysia, Hà Lan, Oman, Ba Lan, Ả Rập Xê út, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Doanh nghiệp quan tâm tham dự, đề nghị đăng ký trực tuyến tại website https://www.plastivision.org/

hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ: địa chỉ B5/123 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vn./.


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register