Mời tham dự Hội chợ Index (Index Fairs) tại Mumbai, Ấn Độ (1-4/5/2019)  

  RSS

(@ngoc-tu-nguyen)
Thành viên Admin
Gia nhập: 2 năm trước
Bài viết: 179
09/04/2019 1:50 chiều  

Từ ngày 01-04/5/2019 tại Trung tâm triển lãm Bombay (Bombay Exhibition Center), Mumbai, Ấn Độ, Công ty Universal Media Group và báo The Times of India sẽ đồng tổ chức Hội chợ Index (Index Fairs).

Hội chợ Index đã được tổ chức từ hơn 30 năm qua tại Ấn Độ, đây là dịp gặp gỡ lớn nhất giữa các doanh nghiệp (business to business) trong ngành công nghiệp nội thất, trang trí và thiết kế nội thất gặp gỡ, chia sẻ thông tin, sáng kiến và trưng bày các sản phẩm hàng đầu thế giới, nhất là các sản phẩm của chương trình “sản xuất tại Ấn Độ”. Bên cạnh triển lãm, Hội chợ Index còn tổ chức hội thảo và thảo luận về những sản phẩm và sáng tạo mới để các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường.

Hội chợ năm nay được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Bombay (Bombay Exhibition Center) trên diện tích 40.000 m2. Ban Tổ chức mong muốn các doanh nghiệp và khách hàng Việt Nam tham gia trưng bày sản phẩm hoặc tham quan tìm hiểu mặt hàng, đối tác… Ban Tổ chức có thể giúp doanh nghiệp ta giải quyết một số vấn đề hậu cần khi tham gia hay tham dự triển lãm.

Các doanh nghiệp, Hiệp hội quan tâm có thể tìm thêm thông tin và đăng ký trực tiếp tại website: www.indexfair.com hoặc liên hệ trực tiếp với cô Lari Wariji qua email: ari@ueindia.com.

 

 


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register