Ấn Độ kiểm tra việc...
 

Ấn Độ kiểm tra việc bán phá giá sản phẩm thép cuộn tráng nhôm, kẽm từ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc  

  RSS

(@ngoc-tu-nguyen)
Thành viên Admin
Gia nhập: 2 năm trước
Bài viết: 177
11/04/2019 3:49 chiều  

Báo The Economics times (Ấn Độ) ngày 08/4/2019 cho biết, Ấn Độ bắt đầu xem xét cáo buộc Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc bán phá giá thép cuộn mạ hợp kim nhôm kẽm theo khiếu nại của những nhà sản xuất địa phương.

Tổng cục Phòng vệ Thương mại (DGTR) của Bộ Thương mại Ấn Độ bắt đầu điều tra sau khi nhận đơn của Công ty JSW Steel Coated Products. Công ty này đề nghị xem xét việc chống bán phá giá và áp thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm thép cuộn mạ hợp kim nhôm - kẽm từ những nước trên.

Nếu kết luận có việc bán phá giá ảnh hưởng đến các nhà sản xuất trong nước, DGTR có thể sẽ đề nghị áp thuế chống bán phá giá lên sản phẩm nhập khẩu. Trong một thông báo, DGTR cho biết đã tìm thấy “đủ bằng chứng” về việc bán phá giá sản phẩm từ những nước này. Việc điều tra sẽ xem xét trong giai đoạn từ 10/2017 đến 9/2018, tuy nhiên, có thể cũng xem cả dữ liệu giai đoạn 2015-2018.

Thông tin chi tiết xin xem tại đường link: https://economictimes.indiatimes.com/news/economy/foreign-trade/india-probes-dumping-of-aluminium-zinc-coated-flat-products-from-china-vietnam-korea/articleshow/68778791.cms

(Nguồn: TLSQVN tại Mumbai, Ấn Độ)


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register