Viettel lần đầu bán hệ thống quản lý văn bản điện tử ra nước ngoài  

  RSS

(@ban-quan-tri-2)
Thành viên Admin
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 370
01/11/2017 11:09 chiều  

 

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chiều 31/10 cho biết, Natcom (thương hiệu của Viettel tại Haiti) đã chính thức ký kết dự án “N-Office Quản lý văn bản điện tử cho Bộ Giao thông Công trình Công cộng và Viễn thông Haiti” trị giá 60.000 USD.

 

Đây là dự án đầu tiên Natcom ký kết thành công với Chính phủ Haiti và cũng là bước tiến đầu tiên giúp Natcom tiến gần hơn với các dự án chính phủ điện tử tại quốc gia này.

 

Hệ thống Quản lý văn bản điện tử (N-Office) là phiên bản của Hệ thống Văn phòng điện tử của Tập đoàn Viettel (V-Office) được Công ty Natcom thực hiện cải tiến, tối ưu về ngôn ngữ, tính năng để phù hợp với các đơn vị thuộc Chính phủ Haiti.

 

N-Office cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và đầy đủ cho các đơn vị của Bộ Giao thông Công trình Công cộng và Viễn thông Haiti trong việc gửi - nhận văn bản, báo cáo trong hệ thống một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí giấy in và mực in.

 

“Viettel đã đồng hành với người dân Haiti khi quốc gia này gặp nhiều khó khăn sau trận động đất lịch sử năm 2010. Sau 6 năm hoạt động, Natcom đưa Haiti trở thành một trong những quốc gia hàng đầu trong khu vực Carribean về hạ tầng viễn thông và cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông cơ bản, nâng tỷ lệ thâm nhập của điện thoại di động tại Haiti tăng 2,5 lần,” Tổng Giám đốc Natcom, ông Hà Thế Dương cho biết.

 

Dự án N-Office do Natcom triển khai cho Chính phủ Haiti có thể coi là bước thành công tiếp nối đối với phần mềm V-Office. Ở trong nước Viettel Nam Định cũng đang triển khai thử nghiệm dự án này và được lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh đánh giá cao./.

(Nguồn: Vietnam+)


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register