Bang Kayin (Myanmar) chào đón các nhà đầu tư nước ngoài  

  RSS

(@dsqvn-myanmar)
Mới
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 1
03/12/2017 2:53 chiều  

​​Ngày 24/11/2017, tại thị trấn Hpa-An, Bang Kayin, Myanmar đã diễn ra Hội thảo Xúc tiến Đầu tư do Ủy ban Đầu tư Myanmar phối hợp với Chính quyền Bang Kayin tổ chức với sự hỗ trợ của Tổ chức Xúc tiến Đầu tư Nhật Bản. Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương đã tham dự sự kiện.

Hội thảo là sự kiện diễn ra hai lần mỗi năm, luân phiên tại các Vùng, Bang của Myanmar, nhằm mục tiêu thúc đẩy và thu hút đầu tư, hướng tới sự phát triển cân bằng cho các địa phương của Myanmar.

Bang Kayin là địa phương có nền kinh tế chủ yếu tập trung vào nông nghiệp (cao su, gạo, cà phê, ...), và có tiềm năng lớn về du lịch. Thương mại và các dịch vụ logistic cũng có tiềm năng phát triển khi Bang Kayin có tuyến đường thương mại quan trọng giữa Myanmar và Thái Lan qua cửa ngõ Myawaddy.

Tuyến đường này là một phần của Hành lang Kinh tế Đông-Tây (EWEC) của khu vực Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng (GMS) và tuyến đường quan trọng này đang được Chính phủ Liên minh nâng cấp với sự hỗ trợ của Ngân hàng Phát triển Châu Á và các đối tác khác. Hiện Kayin có hai khu công nghiệp ở Hpa-an và Myawaddy.​

Theo thông báo của Ủy ban Đầu tư Myanmar, các nhà đầu tư Myanmar và nước ngoài được chào đón đầu tư vào các lĩnh vực sau đây của Bang Kayin:

(a) Sản xuất, truyền tải và phân phối điện

(b) Kho ngoại quan

(c) Xây dựng khu công nghiệp

(d) Cơ sở hạ tầng giao thông

(e) Công nghiệp

(f) Nông nghiệp

(g) Khách sạn và Du lịch

​Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Ủy ban Đầu tư Myanmar

Số 1, Đường Thitsar, Quận Yankin, Thành phố Yangon, Myanmar

ĐT: +95-1 658129

Fax:  +95-1 658137

 

Email- emeraldsanda20@gmail.com, invthree@gmail.com


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register