Tìm đối tác cung cấ...
 

Tìm đối tác cung cấp gạo và dầu ăn  

  RSS
(@anh-nguyen-nhat)
Thành viên Admin

International ASEAN Corporation (IAC) là tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển toàn cầu của Canada, có trụ sở tại thành phố Markham, Ontario, Canada, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng, khách sạn, năng lượng và tài chính... IAC đã và đang triển khai nhiều dự án tại Canada, Mỹ, ASEAN, trong đó có hai dự án tại tỉnh Hải Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

IAC hiện cần tìm kiếm đối tác trong nước cung cấp gạo và dầu ăn theo hợp đồng quân sự nước ngoài. Cụ thể:

- Đơn hàng cung cấp 300.000 tấn gạo cho hai thành phố Izmir và Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, yêu cầu cung cấp 03 mẫu gạo khác nhau (1 kg/mẫu) kèm theo báo giá và khối lượng vận chuyển. Hình thức thanh toán bằng LC trong 30 ngày.

- Đơn hàng cung cấp dầu ăn Canola với số lượng lớn, khởi điểm 10.000 lít, lần lượt 30.000, 40.000 và 50.000 lít đụng trong các thùng chứa chuyên dụng, yêu cầu cung cấp 03 mẫu dầu ăn khác nhau (1 lít/mẫu) kèm theo báo giá và khối lượng vận chuyển.

Đại sứ quán trân trọng đề nghị Quý đơn vị thông tin đến các tổ chức, doanh nghiệp trong nước có nhu cầu hợp tác với doanh nghiệp Canada.

 

Đầu mối liên hệ cán bộ phụ trách ngoại giao kinh tế của Đại sứ quán: Đ/c Nguyễn Xuân Ánh, Tham tán. Email: Vietnamembassy@rogers.com. Cell: +1.613.882 6699

Trích dẫn
Đã đăng : 25/07/2017 4:40 chiều

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register