Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm và chào xã giao Chính quyền thành phố Pohang, Hàn Quốc  

  RSS

(@snv-ba-ria-vung-tau)
Tiêu biểu
Gia nhập: 3 năm trước
Bài viết: 29
20/10/2018 10:41 sáng  

Sáng ngày 19-10-2018, Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm và chào xã giao Chính quyền thành phố Pohang. Ông Lee Kang Deok - Thị trưởng thành phố Pohang và đại diện các ban, ngành và doanh nghiệp thành phố Pohang đã tham dự buổi tiếp đoàn công tác tỉnh.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh và Thị trưởng Lee Kang Deok đã thảo luận các vấn đề liên quan đến Biên bản ghi nhớ hợp tác, các hoạt động tiếp tục triển khai trong thời gian tới và việc trao đổi đoàn thanh thiếu niên giữa hai địa phương. Ngoài ra, cũng trong buổi làm việc, một số doanh nghiệp thành phố Pohang đã bày tỏ ý định tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Trong thời gian vừa qua, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Pohang đã tích cực triển khai một số hoạt động như tăng cường trao đổi đoàn đại biểu thông qua các chuyến thăm và làm việc giữa hai bên; mở rộng các hoạt động liên quan đến hợp tác kinh tế và giao lưu văn hoá của các đoàn thanh thiếu niên, phụ nữ, văn hoá - nghệ thuật, v.v.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc với Korea Zinc - Chủ đầu tư Công ty TNHH Zinc Oxide Corporation Việt Nam, đang thực hiện dự án xử lý bụi lò thép tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ 3, thị xã Phú Mỹ. Tại buổi làm việc, đại diện Korea Zinc đã giới thiệu về quy trình xử lý bụi lò thép và hướng dẫn đoàn công tác tỉnh tham quan thực tế nhà máy của Korea Zinc tại Gyeongju, Hàn Quốc.       

Nguồn: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

 


Trích dẫn

Trả lời


 
Preview 0 Revisions Saved
Share:

Please Login or Register