Hội thảo hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản tại thành phố Kishiwada

15

Ngày 22/03/2019 Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản đã phối hợp với Chính quyền Thành phố Kishiwada, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Kishiwada tổ chức “Hội thảo Hợp tác Du lịch Việt Nam – Nhật Bản tại Thành phố Kishiwada”. Tham dự Hội thảo có đại diện của gần 90 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, ngân hàng, lao động, các trường đại học và trường tiếng Thành phố Kishiwada.

Tại Hội thảo, các doanh nghiệp Nhật Bản đã được Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka cung cấp các thông tin tổng quan cập nhật về tình hình kinh tế Việt Nam, cơ chế hợp tác song phương hiện nay và các tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Phát biểu tại Hội thảo, đại diện Hiệp hội du lịch Kishiwada đánh giá cao thị trường Việt Nam với những nét văn hóa đặc sắc, chia sẻ cách làm du lịch của Nhật Bản và gợi ý một số hướng có thể hợp tác trong tương lai.

Dự kiến Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka sẽ hợp tác với Hiệp hội du lịch Kishiwada tổ chức đoàn sang khảo sát thực tế tại Việt Nam (Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hội An) vào trung tuần tháng 6/2019 tới.

Thành phố Kishiwada là Thành phố cổ nằm ở phía Đông của Tỉnh Osaka với dân số hơn 197.000 người, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có truyền thống về ngành dệt may, thủ công mỹ nghệ.

Theo TLSQVN tại Osaka