Mời tham dự Hội nghị “Ấn Độ kêu gọi” vào ngày 25/3/2019 tại Mumbai, Ấn Độ  

  RSS
(@ngoc-tu-nguyen)
Tiêu biểu

Ngày 14/1/2019, Phòng Thương mại Công nghiệp Ấn Độ (IMC) đã gặp Tổng Lãnh sự quán Việt Nam và thông báo về kế hoạch tổ chức Hội nghị “Ấn Độ kêu gọi” (India Calling) dự định tổ chức tại khách sabnj Taj Lands End, Mumbai-Ấn Độ ngày 25/3/2019.

Hội nghị “Ấn Độ kêu gọi” là một hoạt động thường niên nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp Ấn Độ và nước ngoài đến khảo sát, thiết lập và phát triển các hoạt động của mình. Hội nghị đầu tiên đã được tiến hành từ cuối những năm 1990 và thu hút được nhiều đoàn doanh nghiệp các nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và thiết lập quan hệ làm ăn với các doanh nghiệp Ấn Độ.

Hội nghị năm nay dự kiến đón khoảng 250 đoàn từ Ấn Độ, cũng như hải ngaofij và sẽ tập trung vào hai lĩnh vực đang hứa hẹn những cơ hội lớn, như:

  1. Trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence):

- Sân thi đấu (Pitch competition);

- Ngân hàng và bảo hiểm;

- Ứng dụng trí tuệ thông minh vào y tế, internet cho vạn vật (IoT) và giáo dục.

  1. Ngành bán lẻ (Retail Industry):

- Sân thi đấu (Pitch competition);

- Thương mại điện tử (E-Commerce);

- Chuỗi cung ứng/hậu cần/kho bãi (Supply Chain/Logistics/Warehousing);

- Kinh doanh có cửa hàng (Brick and Mortar)

Trong các phiên thảo luận của Hội nghị sẽ có chuyên gia hàng đầu các ngành công nghiệp Ấn Độ và thế giới, cùng quan chức Chính phủ đến chia sẻ ý kiến về: phát triển các thị trường tại Ấn Độ, chính sách đầu vào và các cơ hội cho các công ty đầu tư và hợp tác trong lĩnh vực này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, Ấn Độ, điện thoại: (+91) 2225 702 033; fax: (+91) 2225 702 034; email: tlsq.mumbai@mofa.gov.vn.

Trả lờiTrích dẫn
Đã đăng : 18/01/2019 4:19 chiều Ban Quản trị thích

Trả lời


  
 
Share:
  
Working

Please Login or Register